Trang chủ | Giới thiệu Trung tâm đào tạo

 • Trung tâm đào tạo lao động xuất khẩu

 • Trung tâm đào tạo lao động xuất khẩu trực thuộc Công ty cổ phần nhân lực Tân Sao Kim (NEWSAOKIM.,JSC) được thành lập với mục tiêu xây dựng một trung tâm đào tạo tiếng nhật của Việt Nam đảm bảo uy tín, chất lượng, nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo tiếng Nhật cho TNS, du học sinh trước khi xuất cảnh.

  Trong suốt quá trình hoạt động, Trung tâm đào tạo lao động xuất khẩu luôn thực hiện nghiêm túc tôn chỉ của mình đó là: “CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO!”. Với sự nỗ lực, cố gắng, lòng yêu nghề và sự đầu tư, Trung tâm đã trở thành một trung tâm đào tạo tiếng nhật có uy tín với chất lượng đào tạo tốt, với cơ sở vật chất và phương tiện giảng dạy hiện đại, ngày càng nhận được niềm tin từ các học viên, quý vị phụ huynh và các em học sinh. Và với mục tiêu phát triển bền vững, ngay từ khi mới thành lập Trung tâm đã có những chiến lược để xây dựng và phát triển thương hiệu bằng chính chất lượng đào tạo.

   

  *Đội ngũ giảng viên giảng dạy:
  ·        Là các giảng viên đang giảng dạy tiếng Nhật có kinh nghiệm và phương pháp giảng dạy hiệu quả, dễ hiểu.
  ·        Các giảng viên có trình độ tiếng Nhật cao.
  ·        Các giảng viên có trách nhiệm cao và nhiệt tình.
  * Đội ngũ giáo viên nước ngoài
  ·        Là những giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình và trách nhiệm.
  ·         Sống và làm việc ở Việt Nam trong thời gian dài.
  * Một số biện pháp Trung tâm đào tạo lao động xuất khẩu đã áp dụng để nâng cao chất lượng đào tạo:
  ·        Tuyển chọn những giáo viên dạy tốt, có chất lượng
  ·        Xây dựng các chương trình đào tạo cụ thể và hiệu quả, sử dụng giáo trình cập nhật.
  ·        Thường xuyên lấy ý kiến phản hồi của học viên về chất lượng giảng dạy và dịch vụ. Luôn tích cực lắng nghe ý kiến, phản hồi của học viên và phụ huynh học sinh để kịp thời điều chỉnh.
  ·        Hỗ trợ nhiều tài liệu cho giáo viên trong giảng dạy và cho học viên thực hành
  ·        Thường xuyên thực hiện các trao đổi giữa học viên và trung tâm
  ·        Thực hiện các chính sách học bù cho học viên, tạo điều kiện để học viên không bị mất kiến thức đối với những buổi học nghỉ.
  ·        Thường xuyên trao đổi với giáo viên về tình hình học tập của lớp, của học viên
  ·        Tổ chức các buổi họp chuyên môn với giáo viên, với nhân viên để trao đổi phương pháp giảng dạy và rút kinh nghiệm.
  ·        Thực hiện các bài kiểm tra đánh giá phân loại trình độ, và kiểm tra đánh giá kết quả học tập, đào tạo trong quá trình học và cuối khóa.
  ·         Thường xuyên đầu tư thiết bị giảng dạy, hệ thống tài liệu tham khảo giảng dạy cho giáo viên, đầu tư cơ sở vật chất đẹp, hiện đại tạo môi trường học thoải mái cho học viên.


  Trung tâm cũng chú trọng các hoạt động giáo dục định hướng nghề nghiệp, giáo dục đạo đức, ý thức , các hoạt động ngoại khóa, giao lưu văn hóa Việt - Nhật cũng như giáo giục thể chất của học viên để các em không bỡ ngỡ và có thể hòa nhập nhanh chóng với môi trường sống, môi trường học tập khi đi tu nghiệp, du học tại Nhật Bản.
  Trong tương lai trung tâm sẽ cố gắng hơn nữa để có thể mang tới chất lượng đào tạo tốt nhất.


  Địa chỉ: Lô 28-29, DV 8, Khu đô thị Tây Nam Linh Đàm, p.Hoàng Liệt, q.Hoàng Mai, tp.Hà Nội.
   

   
 • Bài viết cùng chuyên mục